Mua Hàng Online
Những thực phẩm nào ngăn ngừa bệnh gút?

Máy Thực Phẩm TRƯỜNG PHÁT

Những thực phẩm nào ngăn ngừa bệnh gút?

Bệnh gout là 1 dạng viêm khớp nguyên nhân là do quá nhiều axit uric trong máu hay nói cách khác là chế độ ăn uống không hợp lý, béo phì, uống rượu bia nhiều... Để cân bằng chế độ ăn uống cho mỗi bữa ăn, ngăn ngừa bệnh gút bạn nên có chế độ ăn hợp lý và lựa chọn các loại thực phẩm có lợi. Nay Máy Thực Phẩm Trường Phát xin mách nhỏ bạn một số loại thực phẩm ngăn ngừa bệnh gút như sau:

 

1. Gừng

Gừng là loại thực phẩm chứa chất có tác dụng chống viêm do quá trình tụ axit uric trong cơ thể, khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi lên cơn đau

2. Nghệ

Nghệ có tác dụng kháng viêm, chống thiếu máu. Nghệ có thể phòng ngừa bệnh gút nên bạn nên đưa loại thực phẩm này vào khẩu phần ăn hàng ngày

3. Dứa

Dứa là 1 loại quả rất tốt, trong dứa có chứa một loại enzim là bromelain có khả năng kháng viêm hiệu quả, ngoài ra dứa còng có tác dụng giảm những cơn đau gút rất tốt.

4. Chuối

Chuối có hàm lượng đường thấp và hàm lượng kali cao. Ngoài chống được bệnh cao huyết áp chuối cong trở thành thực phẩm số 1 ngừa bệnh gút. Do trong chuối có chất kali nên mọi biểu hiện của bệnh gút đều đc đẩy lùi, nó có vai trò phá vỡ, làm tan cấu trức tinh thể axit uric đông thời đào thải chúng ra khỏi cơ thể.

5. Nước ép anh đào

Nước hoa anh đào có để giảm bớt nguy cơ mắc bệnh gút

Nghiên cứu cho thấy uống nhiều nước hoa anh đào có thể giúp bạn giải quyết những rắc rối do bệnh gút gây nên. Quả anh đào còn có tác dụng giảm bớt nồng độ axit uric qua đó giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh gút

6. Cải Xoong

Cải xoong có chứa đầy đủ hàm lượng các vitamin và khoáng chấ tốt cho thận, có chức năng loại bỏ lượng axit uric thừa ra khỏi cơ thể

7. Thực phẩm từ sữa ít béo

Thực phẩm từ sữa ít béo như sữa tươi, sữa chua sẽ giảm nguy cơ mắc bênh gút tới 50%.

8. Bí xanh

Bí xanh có tính mát, vị ngọt đạm, có tác dụng thanh nhiệt tiêu đờm, lợi tiểu tiện, giảm béo hiệu quả. Là loại thực phẩm kiềm tính, nhiều nước và chứa rất ít nhân purin, có khả năng thanh thải axit uric qua đường tiết liệu khá tốt..

Còn rất nhiều loại thực phẩm tốt có thể ngăn ngừa cũng như làm giảm nguy cơ mắc bệnh gút. Nhưng nhìn chung những ng mắc bệnh gút nên ăn chay, ăn hoa quả và những loại thực phẩm ít chất béo.

 

 

hỗ trợ online

Sale3

097.222.0088(Ms Tuyết)
Sale1
0968.333.789(Mr Trung)
Sale2

Đăng nhập

Tài khoản:
Mật khẩu:

Dịch vụ

Quà tặng kèm máy thực phẩm: Khay Phẳng,Khay Sóng,Bột Làm Bánh...

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday26
mod_vvisit_counterYesterday66